THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT TÂN SỬU – 2021

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác,

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Tân Sửu, Levier Agency xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Levier Agency là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Đối đãi với Khách hàng HƠN CẢ SỰ TỬ TẾ”, năm mới Tân Sửu – 2021 sẽ tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của Levier Agency trong việc nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Levier Agency. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và Levier Agency trong năm mới Tân Sửu – 2021 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, Levier Agency kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu – 2021 như sau:

– Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 08/02/2021 (tức ngày 27 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 18/02/2021 (tức mùng 7 tháng Giêng Âm lịch)

– Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 19/02/2021 (tức mùng 8 tháng Giêng Âm lịch).

Trong thời gian nghỉ Tết, Bộ phận Digital (theo kế hoạch) và Bộ phận bảo trì website vẫn hoạt động bình thường.

Trường hợp cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: +84 7.7555.7588.

Một lần nữa, Levier Agency xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!