what makes us a special agency

Trò chuyện với chúng tôi

LEVIER Agency được sáng lập và phát triển từ đội ngũ Thiết kế Hình ảnh Thương hiệu và Truyền thông chuyên outsource cho các doanh nghiệp, từ năm 2009.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi nhận thấy rằng việc xây dựng hình ảnh đúng hướng cho khách hàng là chiếc chìa khoá vàng để phát triển một thương hiệu tuyệt vời. Chúng tôi muốn khách hàng tập trung toàn lực vào việc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo… trong khi chúng tôi giải quyết vấn đề truyền tải thông điệp của sản phẩm và dịch vụ đến với công chúng.

LEVIER Agency có các cộng sự dày dặn kinh nghiệm và làm việc lâu năm cùng nhau, là các chuyên gia trong lĩnh vực Thiết kế Thương Hiệu, Truyền Thông, Digital Marketing và Công Nghệ… Chúng tôi vẫn đang “TOGETHER” và ngày càng tuyển thêm nhiều cộng sự đáp ứng nhu cầu từ các dự án mới.

Chúng tôi tin chắc rằng ở hầu hết mọi lĩnh vực, để đạt được thành công kinh doanh, đều mang dấu ấn thương hiệu. Riêng Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh và bây giờ là thời điểm để nắm bắt các thời cơ. Hãy tin tưởng vào chuyên môn và kinh nghiệm sành sỏi của chúng tôi, để dấu ấn thương hiệu làm lợi thế để bạn bắt đầu.

CÁC ĐƠN VỊ ĐÃ HỢP TÁC