Cùng trải nghiệm trước bộ tứ iPhone 12 bằng công nghệ AR từ Apple

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng iPhone 12 Series đã chính thức được ra mắt với hàng loạt cải tiến, nâng cấp so với thế hệ trước. Sự khác biệt rõ rệt có thể kể đến như: thiết kế khung viên vát thẳng, màu sắc đa dạng, trẻ trung, màn hình Super Retina XDR (OLED), bộ xử lý A14 Bionic, kết nối 5G…

Mặc dù quá trình đặt hàng sẽ bắt đầu từ ngày 16 tháng 10 tùy theo từng dòng máy, nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn vẫn có thể sử dụng công nghệ AR do chính Apple cung cấp để trải nghiệm trước dòng máy này nhé!

Để trải nghiệm trước iPhone 12 Series, hãy truy cập theo link sau đây:

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 và iPhone 12 Mini

Ở phần đầu trang, bạn sẽ được giới thiệu các tính năng nổi bật của dòng iPhone mới này. Cuộn xuống cuối trang, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm chúng bằng công nghệ AR ( Use AR to see it from every angle ). Bạn chỉ cần chọn màu máy và nhấn Xem iPhone in AR là được!

Lưu ý: Để trải nghiệm trước, bạn cần mở các link trên bằng trình duyệt Safari trên iPhone/ iPad của mình. Sau khi xuất hiện mô hình iPhone 12 có thể xuất hiện tình trạng nóng ở mặt lưng do phải xử lý các tác vụ AR.

Sau đó giao diện sẽ tự động chuyển sang camera. Bạn cần phải tìm kiếm một mặt phẳng trước khi kích hoạt mô hình mô phỏng iPhone 12 (Pro) dưới dạng không gian 3 chiều.

Với bản mô phỏng này, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hiểu rõ thêm về iPhone 12 Series!

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bộ tứ iPhone 12 cùng Levier Agency nhé.

Biên soạn: Leo