Thiết kế website tin tức thu hút hàng triệu lượt views – Bạn cần gì?

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực báo chí, biên tập, xuất bản… thì việc có thiết kế website tin tức là điều vô cùng cần thiết. Bởi thời đại công nghệ phát triển, văn hóa đọc của độc giả cũng như người dùng không còn dừng lại ở những trang sách hay một quyển báo đơn giản nữa, họ chuyển sang đọc tin tức điện tử nhiều hơn.

Thiết kế website tin tức được chia làm các loại cơ bản sau:

Thiết kế website tin tức chuyên ngành: Là thiết kế website tin tức chỉ nói riêng về một lĩnh vực cơ bản như tin tức về làm đẹp, thông tin bất động sản, thông tin âm nhạc… Những thông tin trên trang này chỉ liên quan đến những sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh nhằm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng như hỗ trợ SEO cho trang web.

Thiết kế website tin tức đa ngành nghề, đa lĩnh vực: Đây có thể xem như trang tin tức dạng báo chí, bao gồm rất nhiều thông tin về nhiều lĩnh vực như Giải trí, Đời sống,Y tế, Giáo dục…

Thiết kế website chuyên nghiệp cần đáp ứng các yêu cầu sau:

– Giao diện sinh động nhưng phải tạo sự thân thiện người dùng giúp người dùng trải nghiệm website tốt nhất (phải chạy tốt trên cả mobile vì số lượng người dùng mobile để đọc tin tức là rất lớn).
– Có những mục liên quan về một nhóm bài viết giúp khách có thể dễ dàng nắm bắt sự kiện (thường tạo đối với các sự kiện, thể loại, nhân vật hot vừa giúp seo top google dễ vừa giúp khách hàng nắm thông tin dễ dàng).
– Bố cục trang phải sắp xếp hợp lý từng chuyên mục, bài viết, các thể loại, các tin liên quan,… làm sao để kích thích người dùng đọc tin nhiều nhất có thể.
– Vì là các trang có đặc tính số lượng bài viết là cực lớn vì vậy việc xây dựng liên kết nội bộ để ranking các kết quả tìm kiếm là việc cực kỳ quan trọng.
– Tốc độ load trang phải nhanh vì không ai đủ kiên nhẫn để đợi load những trang có thời gian lên đến 1-2 phút ngoài ra nó còn không tốt cho SEO.

Thiết kế website tại Levier Agency được tích hợp các tính năng sau:

– Module tin tức: Các mục tin (không giới hạn số mục, tự động phân trang), Xem tin tức chi tiết, Tin mới hơn, Tin cũ hơn, Bookmark tin vào các mạng xã hội, Phân loại tin theo Thẻ (Tag), Xem tin theo ngày tháng
– Module quảng cáo: Hệ thống quảng cáo bên phải hoặc bên trái website (quý khách có thể tự cập nhật & quản lý banner, logo quảng cáo)
– Module hỗ trợ trực tuyến: Hệ thống hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng (quý khách có thể cập nhật qua Zalo, Facebook Mess)
– Module thống kê: Thống kê số người truy cập, số người online trên website.
– Module Tìm kiếm: Cho phép tìm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan.
– Module Liên hệ: Chức năng form điền nội dung và thông tin liên hệ của Doanh nghiệp.
– Module Thống kê truy cập website: Số người đang xem, Số lượt truy cập

 

Thiết kế website tin tức

Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng.
Với dịch vụ thiết kế website tại Levier Agency độc giả web sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn và hài lòng nhất với kho thư viện nội dung tri thức dồi dào, đa dạng và phong phú kết hợp với giao diện, đồ họa độc đáo, bắt mắt.

Xem các mẫu website của chúng tôi tại ĐÂY.

——–
Mọi thông tin yêu cầu tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: +84 7.7555.7588 (Zalo/Viber) hoặc trực tiếp trên website (tại mục Liên hệ)

Email: contact@levier.vn , levier.vn@gmail.com